CHO THUÊ NHÀ VỆ SINH

Cho thuê nhà vệ sinh công cộng – Bán nhà vệ sinh công cộng -Giá rẻ nhất thị trường

Nhà Vệ Sinh Công Cộng – Bán Và Cho Thuê Nhà Vệ sinh Công Cộng – GIÁ RẺ NHẤT MIỀN BẮC 
cho thuê Nhà vệ sinh công cộng là một nhà vệ sinh tương đối để sử dụng tốt , thuận tiện. Trong buồng nhà vệ sinh có lắp đặt các thiệt bị như bồn cầu, bể chứa nước thải, bể chứa nước sạch… được trang bị khá đầy đủ và hiện đại.
Với cho thuê nhà vệ sinh công cộng 1 buồng thì có thể sử dụng cho cả nam và nữ  sử dụng được trong cả hội nghị , sự kiện và các khu công trường đang thi công. Nếu sử dụng mà đông người thì quý khách có thể tăng số lượng nhà vệ sinh lên để sử dụng được đảm bảo nhu cầu sử dụng nhà vệ sinh.
Hiện nay, dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh công cộng đang là một dịch vụ phát triển mạng tại tất cả các tỉnh thành trên đất nước Việt Nam  và phát triển mạnh nhất là thành phố HN và HCM. Với dịch vụ này thì các hoạt động ngoài trời, các chương trình tổ chức sự kiện, hội chợ, triển lãm như trở nên thân thuộc hơn, thuận tiện hơn cho những người tham gia. Chính vì vậy, mà các công ty thường sử dụng dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh công cộng để đảm bảo nhu cầu sử dụng vệ sinh cho mọi người 
Đối Với khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh công cộng giá rẻ,  sẽ được những lợi ích lớn như sự thận tiện, nhanh chóng, linh hoạt còn được hưởng thêm những lợi ích về giá cả rất rẻ.
Dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh công cộng giá rẻ tại Hà Nội sẽ luôn luôn là sự lựa chọn sáng suốt, thông minh và tốt nhất dành cho các công ty, doanh nghiệp và khách hàng. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi!
 Nhà Vệ Sinh Công Cộng
– Kích thước: 850x1500x2300mm
– Dung tích bể nước sạch: 400l
– Dung tích bể phốt: 500l
– Nội Thất: trang bị đầy đủ thiết bị: quạt thông gió, đèn led, bệ xí xổm, vòi xịt, gương, khay xà bông, thanh treo khăn, lô cuốn giấy…
– Vật liệu: Nhựa composite cốt sợi thủy tinh
– Xuất xứ: Việt Nam
– Màu sắc: theo yêu cầu
Chúng tôi Bán Nhà Vệ Sinh Công Cộng theo nhu cầu của mọi người
Quý khách cần tìm hiểu thêm bất kỳ thông tin nào khác vui lòng liên hệ Hotline: 0932201987 để được tư vấn 


Công ty Vệ Sinh Môi Trường Công Cộng là đơn vị chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Thiết bị môi trường và Thiết bị đô thị. Với kinh nghiệm lâu năm và năng lực của mình, Công ty chúng tôi luôn là đối tác tin cậy và là sự lựa chọn của nhiều khách hàng trên toàn quốc.


TƯ VẤN 24/7


Bộ phận kinh doanh:

Tư Vấn: 0932201987

Kinh Doanh : 0932201987


093 220 1987